Running Events

Học viện chạy bộ Magic Stride giới thiệu “biệt đội chiến binh” cho chiến dịch Tiền Phong Marathon 2020 – khẳng định vị thế “lò” huấn luyện chạy bộ phong trào số 1 Việt Nam

team

Vào ngày 5/7 tới đây, giải chạy lâu đời và đặc biệt nhất của năm – Tiền Phong Marathon 2020 lần thứ 61 sẽ diễn ra tại đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Với tâm thế là Học viện chạy bộ tiên phong và uy tín nhất tại Việt Nam, Magic Stride đã có những giáo án chuẩn bị tốt nhất cho học viên của mình cùng tranh tài tại giải chạy lần này.

Thành viên đầu tiên phải kể đến trong đội hình Magic Stride chính là nữ runner vô cùng nổi tiếng trong làng chạy với biệt danh “Bông Hồng Thép” – Nguyễn Thị Tiểu Phương. Chị hiện là Đại sứ của Magic Stride và đồng thời cũng là gương mặt truyền cảm hứng của rất nhiều thương hiệu thể thao khác tại Việt Nam. Đến với giải Tiền Phong lần này, chị sẽ tham gia tranh tài và đặt mục tiêu đạt huy chương ở cự ly Full Marathon nhóm tuổi 40-49 Nữ – độ tuổi vô cùng thử thách với các runner, đặc biệt là phái nữ. Với việc tham gia giải lần này, một lần nữa chị muốn khẳng định và truyền tải tinh thần thể thao không giới hạn độ tuổi đến những ai yêu mến bộ môn sức bền này, đó cũng là giá trị mà Magic Stride hướng đến.

Một gương mặt khác của team Magic Stride cũng vô cùng quen thuộc trong làng chạy, và có thể nói là một trong những runner phong trào thế hệ đầu tiên tại Việt Nam – “Kenya” Chi Nguyễn (tên thật: Nguyễn Linh Chi). Tại giải Tiền Phong Marathon lần thứ 61 này, chị đặt mục tiêu phá kỷ lục 3 giờ 07 phút của bản thân ở cự ly Full Marathon. Điều đặc biệt hơn, Chi Nguyễn cho biết, nếu đạt giải ở Tiền Phong Marathon 2020, chị sẽ dùng phần thưởng của mình để ủng hộ 3 quỹ thiện nguyện dành cho trẻ em mà chị đang kết nối. Nếu không đạt giải chị vẫn sẽ ủng hộ bằng chi phí cá nhân. Cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị cho hành trình chinh phục mục tiêu tại giải chạy lần này.

team2
Đội hình Magic Stride từ trái qua: Trương Trí Tâm – “Kenya” Chi Nguyễn – Trần Quốc Anh Hào – “Bông hồng thép” Tiểu Phương – Võ Cao Thiện Nghĩa

Hai gương mặt tiếp theo của biệt đội Magic Stride tranh tài ở cự ly Full Marathon 42.2km là Võ Cao Thiện Nghĩa (tên thường gọi: Nghĩa Võ) và Huỳnh Thạnh. Với thành tích tốt nhất lần lượt là 3h03p3h08p, cả Nghĩa Võ và Huỳnh Thạnh đều đặt mục tiêu phấn đấu để vượt qua bản thân, lập kỷ lục cá nhân (PR – Personal record) mới cho mình. Tuy nhiên, cả hai runner đều lường trước được những thách thức đầy khó khăn phía trước trên cung đường đầy nắng – gió – cát – muối của hòn đảo Lý Sơn nên đã có những sự tập luyện kĩ càng.

Ngoài cự ly Full Marathon, Magic Stride còn góp mặt vào đường chạy 10km với sự tham gia của 2 runner vô cùng triển vọng là Trương Trí TâmTrần Quốc Anh Hào với thành tích tốt nhất cho cự li này lần lượt là 34:1838:00. Với Trương Trí Tâm, anh đặt quyết tâm cao cho việc sẽ ghi tên vào top đầu của cự ly 10km tại giải lần này. Còn đối với “cậu bé” 19 tuổi – Trần Quốc Anh Hào, mục tiêu cọ xát và học hỏi là tiêu chí hàng đầu cho runner chỉ mới tham gia chạy bộ trong khoảng 1 năm.

Và, không thể không nhắc đến vị “chiến lược gia” thầm lặngHLV Bùi Bảo Trung là người đã lên kế hoạch và chiến thuật tập luyện cho các thành viên Magic Stride tham gia giải lần này. Với kinh nghiệm huấn luyện lâu năm của mình, HLV Bùi Bảo Trung có thể nói là một trong những HLV uy tín nhất trong làng chạy Việt Nam hiện nay, và cũng là một trong những HLV chính của học viện Magic Stride.

team3
Magic Stride đã có những giáo án tập luyện tốt nhất cho học viên của mình trước giải Tiền Phong Marathon 2020

Một lần nữa, chúng ta hãy lưu lại vào lịch cá nhân của mình ngày 5/7 để cùng cổ vũ cho team Magic Stride sẽ thi đấu thành công tại giải Tiền Phong Marathon lần 61 tại đảo Lý Sơn.

Và, nếu bạn cũng là một người quan tâm và yêu thích chạy bộ, đặc biệt đang hướng đến việc chinh phục một giải chạy sắp tới, hãy tham gia các khoá học tháng 7 của Học viện Magic Stride để có được những giáo án tập luyện tốt nhất với sự huấn luyện của các HLV tốt nhất hiện nay.

*Thông tin ĐĂNG KÝ các khoá học chạy bộ tháng 7 của Magic Stride:

http://blog.justrace.vn/running-events/hoc-chay-bo-cung-hoc-vien-magic-stride/

Post-1

Join the discussion